You are here: Việc làm Cà Mau
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm Cà Mau

Làm thế nào để khởi nghiệp tốt

Đồng sáng lập trong khởi nghiệp có thể coi như vị trí trong bất động sản. Bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì về một ngôi nhà ngoại trừ địa điểm của nó. Tương tự như thế, trong một công ty khởi nghiệp, bạn có thể thay đổi ý tưởng một cách dễ dàng, nhưng thay đổi các nhà đồng sáng lập thì quả là một điều khó khăn.

Đọc thêm...

Làm sao để quản lý tốt

Để phát huy quyền lực của mình, trước hết, bạn nên tự xác định mình có những điều kiện nào để có được và thực thi được quyền lực này hay quyền lực kia. Tuy nhiên, điều khó hơn là phải lượng hoá được nó, có thể không đo đếm được, nhưng phải cảm nhận được.

Đọc thêm...

Kinh nghiệm quản lý

Một trong những sai lầm mà nhiều lãnh đạo thường mắc phải là ít chia sẻ thông tin với nhân viên. Chẳng hạn ở nhiều công ty, nhân viên không biết khách hàng thân thiết của công ty mình là ai, chiến lược của công ty là gì, khiến họ mất phương hướng, từ đó không có động lực để cùng đội ngũ đi tới tương lai.

Đọc thêm...

Những sai lầm dễ mắc phải khi phỏng vấn

Điều đó có nghĩa là: "Tôi thực sự không quan tâm đến vị trí mà tôi định tuyển dụng". Lời khuyên cho bạn: Hãy tới trước 15 phút để bạn có thời gian suy nghĩ và chuẩn bị kỹ càng. Xem lại tất cả những điểm cần lưu ý và tạo những ấn tượng tốt đầu tiên đối với nhà tuyển dụng.

Đọc thêm...

6 kỹ năng cần thiết xin việc

Bạn có thể linh hoạt hơn nếu công việc mang đến những điều thực sự quan trọng với bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận mức lương thấp để có được công việc và địa vị mình mong muốn. Quãng đường đi làm dài hơn cũng không thành vấn đề vì đôi khi bạn có thể liên lạc qua điện thoại.

Đọc thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL